Thu hút đầu tư, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương
(13:20 | 15/02/2019)

Đồng chí Lê Thị Minh Phụng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh vừa chủ trì cuộc họp thành viên Ban tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019; đồng chí Phạm Công Khâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đến dự.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 thảo luận, thống nhất phân công nhiệm vụ từng sở, ban, ngành thuộc các tiểu ban vận động tài trợ, tiểu ban nội dung tuyên truyền và tiểu ban hậu cần, lễ tân nhằm phục vụ công tác tổ chức hội nghị.

 

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 dự kiến được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì và chỉ đạo. Đây là sự kiện có ý nghĩa, thu hút sự quan tâm và tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Hội nghị cung cấp, giới thiệu đến nhà đầu tư thông tin về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh; tập trung giới thiệu thành tựu kinh tế - xã hội, tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của tỉnh nhằm thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Đồng thời, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của tỉnh.

TRƯỜNG GIANG