Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Du lịch

Xem với cỡ chữAA

Sở Du lịch Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Du lịch Việt Nam

(16:07 | 09/07/2020)

Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2020), Sở Du lịch Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt để ôn lại những chặng đường vẻ vang của ngành.

Tham dự buổi họp mặt có nguyên lãnh đạo ngành du lịch qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, Phòng Văn hóa và Thông tin các địa phương và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch.

 

Cáp treo Hòn Thơm một địa điểm du lịch nổi tiếng của huyện Phú Quốc. Ảnh: Uyển Nhi

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được lắng nghe những lời giới thiệu về những dấu mốc lịch sử đáng nhớ của ngành du lịch Việt Nam nói chung và Du lịch Kiên Giang nói riêng với quá trình hình thành và phát triển suốt chặng đường 60 năm qua. Qua đó, ông Trần Chí Dũng, Giám đốc Sở Du lịch gửi lời tri ân đến các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành, các đơn vị hợp tác và anh, chị, em công ty, doanh nghiệp Du lịch trên địa bàn tỉnh đã đồng hành cùng ngành Du lịch tỉnh. Đồng thời, ông Trần Chí Dũng cũng gửi lời chúc ngành Du lịch tỉnh Kiên Giang ngày càng phát triển, xứng đáng với kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.
 

Tìm hiểu về ngành Du lịch Việt Nam và tỉnh Kiên Giang

Trần Linh