Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Quốc phòng - An ninh

Xem với cỡ chữAA

TƯ LỆNH QUÂN KHU 9 THĂM, CHÚC TẾT CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH KIÊN GIANG

(09:25 | 31/01/2019)

Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, sáng nay, đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 9 do Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy,  Phó Bí thư Đảng ủy – Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cùng đi có Đại tá Trần Ngọc Diệp – Phó Tham mưu trưởng Quân khu.

Tại buổi đến thăm đồng chí đại tá Đàm Kiến Thức, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo với đồng chí Tư lệnh Quân khu những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi khó khăn trong công tác quân sự quốc phòng địa phương trong năm 2018, công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và việc chuẩn bị, tổ chức đón Tết Nguyên đán cho cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong dịp tết Nguyên đán sắp tới của cơ quan, đơn vị trong toàn LLVT tỉnh. Phát biểu tại buổi làm việc trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy, Tư lệnh Quân khu 9 đánh giá cao những kết quả mà lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang đã đạt được trong công tác quân sự quốc phòng địa phương trong năm qua. Nhân dịp năm mới Trung tướng chúc cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Kiên Giang và gia đình cùng hưởng năm mới với những thành tích mới, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, đồng chí Tư lệnh Quân khu đề nghị chỉ huy các đơn vị phải quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ đón một cái tết thật ý nghĩa, vui tươi và tiết kiệm. Song song đó cần thực hiện nghiêm các chế độ trực, chủ động phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn giao thông trong dịp Tết. 

 

Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy,  Phó Bí thư Đảng ủy – Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

 

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban CHQS thành phố Hà Tiên, Ban CHQS huyện Giang Thành, Đoàn KTQP 915, trung đoàn bộ binh 20 thuộc sư đoàn bộ binh 330, Tiểu đoàn bộ binh 519 thuộc trung đoàn bộ binh 893 và Ban CHQS các xã, phường thuộc thành phố Hà Tiên và huyện Giang Thành.

Phương Vũ