Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kinh tế - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Khai trương khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Phú Quốc

(14:37 | 19/12/2016)

 Chiều ngày 17-12, tại huyện Phú Quốc, Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Marriott International chính thức ra mắt khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Đến dự có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Nguyễn Thanh Sơn; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị; cùng các đại biểu Trung ương và địa phương.

 Khunghiduong-01B.jpg

Khu nghỉ dưỡng JW Marriot Phú Quốc Emerald Bay thiết kế đẹp mắt.

    Quần thể Khu du nghỉ dưỡng có quy mô lớn do Sun Group làm chủ đầu tư, lần đầu tiên tại Phú Quốc, là một kiệt tác sáng tạo của Tập đoàn Sun Group, với lợi thế nằm hướng mình ra biển xanh có bãi cát trắng mịn màu kem đẹp nhất trong các bãi biển ở Phú Quốc, sẽ là sự lựa chọn thú vị cho khách du lịch.
    Khu nghỉ dưỡng có 244 phòng, căn hộ và được thiết kế dựa trên ý tưởng về một ngôi trường đại học nổi tiếng, với tiêu chuẩn 5 sao và nhiều tổ hợp tiện ích như trung tâm hội nghị cao cấp, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh…
    Phát biểu tại lễ khai trương, ông Mai Anh Nhịn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang khẳng định: Sự ra đời của công trình này sẽ là một khởi đầu tốt đẹp và đầy thuận lợi, đánh dấu bước phát triển mới của du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, cùng với đó là nhiều công trình đẳng cấp khác sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của Sun Group, cùng với các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đang tích cực đầu tư tại Phú Quốc, chắc chắn không lâu nữa, du lịch Phú Quốc sẽ thật sự cất cánh, đưa Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

Khunghiduong-02B.jpg

Các đại biểu cắt băng khai trương Khu nghỉ dưỡng.

    Ông Đặng Minh Trường - Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group cho biết: “Đây là dự án đầu tiên của Sun Group tại Phú Quốc đi vào hoạt động trong chuỗi các dự án Sun Group đầu tư tại Phú Quốc. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Phú Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn 5++ sao quốc tế. Khu nghỉ dưỡng này chắc chắn sẽ là điểm sáng nổi bật không chỉ đối với Phú Quốc mà chúng tôi hy vọng Khu nghỉ dưỡng sẽ gặt hái nhiều giải thưởng quốc tế, tạo sức bật cho du lịch Phú Quốc phát triển, góp phần ghi danh Phú Quốc, Việt Nam vào bản đồ du lịch cao toàn cầu”.
    Tập đoàn Marriott International là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất toàn cầu với hệ thống 5.700 khách sạn với hơn 1,1 triệu phòng tại 120 quốc gia.
    Trước mắt, Khu du nghỉ dưỡng đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu khách du lịch đến Phú Quốc dự Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long và kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2017./.

Thế Hạnh (TN - http://vanphong.kiengiang.gov.vn)