Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Kinh tế - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Hội chợ Xúc tiến thương mại và triển lãm gỗ, mỹ nghệ Kiên Giang 2016

(11:00 | 29/11/2016)

Từ ngày 1/12 đến 8/12/2016, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Kiên Giang, diễn ra Hội chợ Xúc tiến thương mại và triển lãm gỗ, mỹ nghệ tỉnh Kiên Gang năm 2016. Hội chợ lần này có quy mô hơn 200 gian hàng trong và ngoài tỉnh tham gia trưng bày, triển lãm các đặc sản, hàng tiêu dùng thiết yếu, gỗ nội thất mỹ nghệ... 

    Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Công thương, Sở Văn hóa và Thể thao, Công ty TNHH Xuân Chính TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức Hội chợ Xúc tiến thương mại và triển lãm gỗ, mỹ nghệ tỉnh Kiên Gang năm 2016 nhằm góp phần triển khai chương trình hành động hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2016, tiếp tục giới thiệu tiềm năng và giao lưu kinh tế, tạo môi trường thuận lợi cho việc phát triển các ngành công nghiệp - nông nghiệp - ngư nghiệp - thương mại và du lịch trong tỉnh. Hội chợ là cầu nối các địa phương, đơn vị, các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, giới thiệu quảng bá thương hiệu sản phẩm nhằm mở rộng thị trường, xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư. Hội chợ hứa hẹn sẽ phong phú và đa dạng các mặt hàng, mở ra nhịp cầu giao lưu kinh tế, xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp, hòa chung sự hội nhập kinh tế thương mại toàn cầu.
    Ngoài ra, hội chợ còn có các hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực vùng miền và hằng đêm có chương trình ca nhạc tại sân khấu ngoài trời với sự tham gia của nhiều ca sĩ đến từ TP.Hồ Chí Minh./.

Thế Hạnh (TN - http://vanphong.kiengiang.gov.vn)