Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chính trị

Xem với cỡ chữAA

Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến

(09:24 | 19/10/2017)

Sáng ngày 18/10, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy trong cả nước đúng vào dịp kỷ niệm 87 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2017). Tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng - chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Kiên Giang, tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, trưởng, phó trưởng các phòng chuyên môn và chuyên viên Phòng Tổng hợp, Văn phòng Tỉnh ủy; chánh văn phòng và phó chánh văn phòng các huyện, thị, thành ủy.

Tại hội nghị, đại diện Văn phòng Trung ương Đảng đã thông báo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của cả nước trong 9 tháng đầu năm. Tập trung đánh giá kết quả công tác tham mưu phục vụ cấp ủy tại các địa phương, đơn vị trong cả nước thời gian qua gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Từ đầu năm đến nay, Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy thực hiện tốt công tác tham mưu, giúp việc tỉnh ủy, thành ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và thực hiện chương trình, kế hoạch năm 2017 của từng địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, phát biểu kết luận hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện một số Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy thông tin những vấn đề trọng tâm, thuận lợi và khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác tham mưu, tổng hợp, hướng đến hiện đại hoá và chuyên nghiệp hoá hoạt động của Văn phòng cấp uỷ. Đây là lần đầu tiên Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hội nghị giao ban theo hình thức trực tuyến với Văn phòng các tỉnh ủy, thành ủy để trao đổi nội dung công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hoàng Yến

(TN-http://vanphong.kiengiang.gov.vn)