Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động của lãnh đạo tỉnh

Xem với cỡ chữAA

Lãnh đạo UBND tỉnh họp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

(21:54 | 13/02/2018)

Chiều ngày 13-2, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh nhân dịp Xuân năm 2018.

    Dự và chủ trì buổi họp mặt có các đồng chí: Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; Phạm Công khâm - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Mai Văn Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí thường trú tại tỉnh Kiên Giang và báo chí Trung ương tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng phát biểu tại buổi họp mặt.

 

    Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng thông tin những kết quả nổi bật đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh Kiên Giang năm 2017 (toàn văn bài phát biểu được đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh và Trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang). 


    Cũng tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ những người làm báo luôn đồng hành, đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, giới thiệu những tiềm năng, lợi thế của tỉnh, phát huy vai trò của báo chí trong việc định hướng dư luận… Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đổi mới, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp và phương pháp hoạt động để có những tác phẩm báo chí chất lượng cao, ứng dụng công nghệ của báo chí hiện đại trong công tác tuyên truyền, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Các sở, ban ngành tỉnh cần làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền với các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, định hướng, cung cấp thông tin kịp thời cho báo chí; xử thông tin báo chí phản ánh...


    Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng chúc các cơ quan thông tấn, báo chí; anh chị em phóng viên báo, đài, các cộng tác viên cùng quý vị đại biểu và gia định một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống./.

T. Long