Chào mừng bạn đến với Website Kiên Giang
 

English

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN
  Hoạt động HĐND - UBND
  Kinh tế - Chính trị
  Văn Hóa - Xã Hội
  Điểm tin Kiên giang
  Tin Huyện Thị
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  Lịch làm việc của Lãnh đạo
  Văn bản chỉ đạo điều hành
  Tin Cải cách hành chính
  Tin công nghệ thông tin
GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
  Văn bản hướng dẫn
  Thông tin tiếp công dân
  Kết quả giải quyết KN
HỌC TẬP VÀ LT TGĐĐ HCM
GÓC LỮ HÀNH
  Đất nước - Con người
  Dành cho khách lữ hành
GIỚI THIỆU KIÊN GIANG
  Tổng quan
  Định hướng - Chiến lược
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH
AN TOÀN GIAO THÔNG
THÔNG TIN CẦN BIẾT
  Thông tin đấu thầu
  Thông tin đất đai
  Xổ số kiến thiết Kiên Giang
Tìm kiếm thông tin

 

Số lượt truy cập

 

 

 

 

 

 

Tin Huyện Thị

Kiên Hải vào mùa Lễ hội Nghinh Ông

Từ ngày 25 đến 27/11, tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải diễn ra Lễ hội Nghinh Ông Kiên Hải năm 2015. Đây là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 15 và 16/10 âm lịch hàng năm. Lễ hội Nghinh Ông huyện Kiên Hải là một trong 13 sự kiện mà Kiên Giang đứng ra tổ chức trong “Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long”.

Chi tiết

Huyện Gò Quao: Rộn ràng Ngày hội Văn hóa-Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer

Ngày hội Văn hóa-Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tỉnh Kiên Giang lần thứ IX năm 2015 diễn ra từ ngày 23 đến ngày 26-11 (nhằm ngày 11 đến ngày 15-10 âm lịch). Qua Ngày hội, bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc Khmer được giữ gìn và phát huy; các dân tộc trong và ngoài tỉnh gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đặc biệt, Ngày hội còn là dịp tỉnh ta rút kinh nghiệm, tổ chức tốt Ngày hội Văn hóa-Thể thao và Du lịch đồng bào Khmer tại Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long.

Chi tiết

Đầu năm 2016, Phú Quốc sẽ có thêm đường bay quốc tế Quảng Đông - Phú Quốc

Ông Huỳnh Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết: UBND huyện Phú Quốc và Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc vừa có buổi làm việc với một hãng hàng không quốc tế của Trung Quốc về mở đường bay quốc tế từ Quảng Đông (Trung Quốc) đến Phú Quốc.

Chi tiết

Khởi công tuyến đường quanh núi Hòn Đất

Sáng ngày 21/9, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang phối hợp với huyện Hòn Đất tổ chức lễ công bố khởi công công trình xây dựng tuyến đường quanh núi Hòn Đất, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất. Đến dự có ông Mai Văn Huỳnh -  Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ngành cấp tỉnh, lãnh đạo huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất.

Chi tiết

Hồ tiêu Phú Quốc được công nhận là sản phẩm hàng Việt Nam tiêu biểu

Hiện nay, trên địa bàn huyện Phú Quốc, có khoảng 700 hộ ở các xã Cửa Dương, Cửa Cạn, Dương Tơ và Bãi Thơm trồng trên 460 ha diện tích vườn tiêu với sản lượng hàng năm đạt 1.200 tấn/năm, tùy vào thời điểm, giá thị trường dao động từ 140.000 – 180.000 đồng/kg. Hồ tiêu Phú Quốc được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam công nhận là sản phẩm hàng Việt Nam tiêu biểu năm 2014.

Chi tiết

Tân Hiệp: Tập trung chỉ đạo đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ bản

Sáng ngày 08/9/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng đã dẫn đầu đoàn công tác của UBND tỉnh đến thăm và làm việc với UBND huyện Tân Hiệp về tiến độ thực hiện công tác xây dựng cơ bản 8 tháng đầu năm 2015 và giải quyết một số vướng mắc của địa phương, cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Giao thông vận tải, Giáo dục và đào tạo, Công Thương, Tài chính, Kho bạc Nhà nước chi nhánh tỉnh. Huyện Tân Hiệp có các đồng chí: Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện.

Chi tiết

Phấn đấu xây dựng Hà Tiên trở thành Thành phố “Văn hóa-du lịch, xanh-sạch-đẹp”

Đảng bộ thị xã Hà Tiên vừa tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII (nhiệm kỳ 2015-2020), diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/8/2015. Tham dự có 216 đại biểu chính thức, trong đó có 37 đại biểu đương nhiên và 179 đại biểu được bầu chọn từ 50 chi, đảng bộ trực thuộc, đại diện cho 1.300 đảng viên của Đảng bộ thị xã về dự Đại hội.

Chi tiết

Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Rạch Giá lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020

Trong các ngày 12, 13 và ngày 14/8/2015, Đảng bộ thành phố Rạch Giá đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ năm 2015-2020. 270 đại biểu chính thức đại diện cho 5.300 đảng viên được triệu tập đã tham dự Đại hội. Trong đó có 40 đại biểu đương nhiên và 230 đại biểu được bầu chọn từ 49 chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Chi tiết

Thành phố Rạch Giá phấn đấu xây dựng và phát triển thành thành phố văn minh, hiện đại, hài hòa

Qua 5 năm thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và Nghị quyết Đại hội X của Đảng bộ, thành phố Rạch Giá đã đạt được những thành tựu quan trọng, kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt so Nghị quyết Đại hội.

Chi tiết

Chọn khâu đột phá, phát huy tiềm năng nguồn lực để phát triển U Minh Thượng

Chiều ngày 12/8, Đảng bộ huyện U Minh Thượng bế mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) sau hơn hai ngày rưởi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm. Đồng chí Lê Văn Thi, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Chi tiết

Tập trung khai thác tiềm năng, thế mạnh đưa Phú Quốc phát triển nhanh, bền vững

Từ ngày 11 đến ngày 13-8, Đảng bộ huyện Phú Quốc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; đồng chí Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh dự và chỉ đạo đại hội. Toàn thể 248 đại biểu chính thức từ 42 chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc về tham dự.

Chi tiết

Tổng vốn đăng ký đầu tư vào đảo Phú Quốc hơn 144.000 tỷ đồng

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) Huỳnh Quang Hưng cho biết: Tính đến cuối tháng 7/2015, Phú Quốc thu hút 196 dự án đầu tư trên đảo, trong đó có 136 dự án đang triển khai, với tổng diện tích 5.110 ha, tổng vốn đăng ký hơn 144.000 tỷ đồng, tập trung phần lớn vào lĩnh vực du lịch.

Chi tiết

Hơn 230 đại biểu tiêu biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến thành phố Rạch Giá lần thứ IV-2015

Sáng 31/7/2015, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu điển hình tiên tiến thành phố Rạch Giá lần thứ IV-2015.

Chi tiết

Phú Quốc: Tiếp tục huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng thiết yếu

Trong thời gian qua, Ban Quản lý Đầu tư và phát triển đảo Phú Quốc đã chủ động và tích cực kêu gọi đầu tư, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư triển khai các dự án đã có chủ trương, cấp giấy chứng nhận đầu tư; công tác thực hiện quy hoạch chi tiết xây dựng, chủ trương đầu tư, cấp chứng nhận đầu tư, giao đất, cho thuê đất được chú trọng, có tiến bộ; các dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng tiếp tục được triển khai, các dự án du lịch được quan tâm đẩy nhanh thủ tục đầu tư; công tác lập, thẩm định, phê duyệt và tiến hành chi trả các phương án bồi thường giải tỏa đã có sự phối hợp, nỗ lực thực hiện của các cấp, các ngành.

Chi tiết

Cắt giảm 30% nước sinh hoạt hàng ngày trên địa bàn thành phố Rạch Giá

Theo Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước tỉnh, cho biết: Từ ngày 01-6-2015, Công ty thực hiện cúp nước hàng ngày từ khoảng 19 giờ 30 phút đến 5 giờ 30 phút sáng hôm sau trên địa bàn thành phố Rạch Giá. Được biết hiện nay, mực nước trữ trong hồ chứa nước dự phòng còn khoảng 40%, tương đương 200.000 m3

Chi tiết
Các tin khác:
 
 

 

 
 Sở Ban Ngành
   Ban Quản lý Khu kinh tế
   Chi Cục QL Thị trường
   Sở TT Truyền Thông
   KS Thủ tục Hành chính
   Sở Lao động TB&XH
   Viện Kiểm Sát
   Văn phòng UBND Tỉnh
   Sở Giao thông vận tải
   Sở Khoa học Công nghệ
   Sở Nông nghiệp và PTNT
   Sở Nội Vụ
   Sở Tài chính
   Sở Y tế
   Xúc tiến Thương mại
   Liên Minh Hợp Tác Xã
   Sở Ngoại Vụ
   Sở Tài Nguyên MT
   Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
   Sở Xây dựng
   Sở Công Thương
 Các Huyện Thị
   Thị Xã Hà Tiên
   Thành Phố Rạch Giá

Dịch vụ công trực tuyến

Các Website liên kết

 

 

 

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang - www.kiengiang.gov.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Cơ quan thiết lập: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Giấy phép do Cục Báo chí cấp, số: 70/GP-BC

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ BBT: 06 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3860022 , Fax: (077) 3862687 , Email: bbt@kiengiang.gov.vn

Ghi rõ nguồn "www.kiengiang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.