Chào mừng bạn đến với Website Kiên Giang
 

English

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN
  Hoạt động HĐND - UBND
  Kinh tế - Chính trị
  Văn Hóa - Xã Hội
  Điểm tin Kiên giang
  Tin Huyện Thị
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  Lịch làm việc của Lãnh đạo
  Thông tin chỉ đạo ĐH
  Tin Cải cách hành chính
  Tin công nghệ thông tin
GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
  Văn bản hướng dẫn
  Thông tin tiếp công dân
  Kết quả giải quyết KN
HỌC TẬP VÀ LT TGĐĐ HCM
GÓC LỮ HÀNH
  Đất nước - Con người
  Dành cho khách lữ hành
GIỚI THIỆU KIÊN GIANG
  Tổng quan
  Định hướng - Chiến lược
  Thông tin cần biết
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH
THUẾ NHÀ NƯỚC
AN TOÀN GIAO THÔNG
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
  Xổ số kiến thiết Kiên Giang
Tìm kiếm thông tin

Kien Giang mua ban l Rao vat Kien Giang l Mua ban Kien Giang

 

Số lượt truy cập

 

 

 

 

 

 

Văn Hóa - Xã Hội

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam tài trợ 05 tỷ đồng xây dựng các công trình an sinh xã hội

Ngày 30/7, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ ký kết thực hiện chính sách xã hội tại tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thi và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Bùi Ngọc Bảo đã tham dự và ký cam kết tại buổi lễ (ảnh).

Chi tiết

Tuyên truyền chính sách trong đồng bào dân tộc, tôn giáo năm 2014

Sáng ngày 30-7, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ phối hợp Tổ Công tác tuyên truyền Tỉnh ủy do đồng chí Phạm Công Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Tổ trưởng, tổ chức Họp mặt các vị sư sãi, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer tại huyện Châu Thành. Ông Sơn Phước Hoan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đến dự và gặp gỡ các vị sư sãi hệ phái Nam tông Khmer, các vị À Char, người có uy tín trong đồng bào dân tộc cùng tham dự.

Chi tiết

Một số kết quả nổi bật trong “Tháng hành động vì trẻ em” tỉnh Kiên Giang năm 2014

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, thực hiện kế hoạch chỉ đạo tổ chức triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2014 của UBND tỉnh, Sở LĐ-TB & XH tỉnh đã tích cực phối hợp với các ngành, đoàn thể các cấp tổ chức lễ Mítting phát động “Tháng hành động vì trẻ em”, lồng ghép phát động chiến dịch truyền thông “phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được các cấp ủy, chính quyền và nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Chi tiết

Có 52 học viên hoàn thành lớp biên đạo múa phong trào

Tối ngày 26-7, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết lớp tập huấn kiêm trại sáng tác múa phong trào do Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang tổ chức. Đã có 52 học viên được cấp giấy chứng nhận của Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam hoàn thành khóa học.

Chi tiết

Nâng cao chất lượng nội dung và hiệu quả hoạt động Đài Truyền thanh tuyến huyện

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình (PTTH) Kiên Giang vừa tổ chức Hội nghị chuyên đề nâng cao chất lượng hoạt động các Đài Truyền thanh cấp huyện, tỉnh Kiên Giang đến năm 2020 (ảnh). Ông Đào Kim Phú, Trưởng Cơ quan đại diện phía Nam, Cục quản lý PTTH và thông tin điện tử; Đài tiếng nói Việt Nam khu vực đồng bằng sông Cửu Long và đại diện các Sở Thông tin và Truyền thông, Đài PTTH, Đài Truyền thanh một số tỉnh miền Đông Nam Bộ và miền Tây Nam Bộ đến dự và trao đổi kinh nghiệm hoạt động Đài Truyền thanh tại các tỉnh.

Chi tiết

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm gia đình chính sách và tri ân liệt sĩ hi sinh tại Trại giam tù binh Cộng sản Việt Nam Phú Quốc

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, ngày 26-7, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã đến đảo Phú Quốc để thăm hỏi các gia đình chính sách, đồng thời dâng hương tưởng nhớ hơn 4.000 liệt sĩ đã anh dũng hi sinh tại Trại giam tù binh Cộng sản Việt Nam Phú Quốc (trước đây gọi là di tích Nhà tù Phú Quốc).

Chi tiết

Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân ngày 27/7

Sáng ngày 25/7, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và lực lượng vũ trang do Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Sơn dẫn đầu đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014).

Chi tiết

Thăm, tặng quà gia đình, đối tượng chính sách, có công

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2014), ngày 23/7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình, đối tượng chính sách, có công trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết

Văn nghệ quần chúng ngày càng đa dạng và hấp dẫn

Phong trào Văn nghệ quần chúng (VNQC) ở Kiên Giang đã và đang góp phần nâng cao đời sống văn hóa, được nhiều người quan tâm, không chỉ bởi chất lượng có nhiều chuyển biến, mà còn bởi hình thức hoạt động ngày càng đa dạng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của đông đảo tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Chi tiết

Hội nghị tập huấn công tác sưu tầm, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương

Sáng ngày 22-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Viện Lịch sử Đảng, Học Viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, mở Hội nghị tập huấn công tác sưu tầm, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác lịch sử Đảng trong tỉnh (ảnh). Đồng chí Trần Minh Thống, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dự và phát biểu khai mạc hội nghị.

Chi tiết

Bộ trưởng – Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Giàng Seo Phử đến thăm và làm việc tại thị xã Hà Tiên

Chiều 19-7, ông Giàng Seo Phử  - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng – Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã đến thăm và làm việc với thị xã Hà Tiên về tình hình thực hiện một số chính sách dân tộc và công tác dân tộc trên địa bàn thị xã Hà Tiên và tỉnh Kiên Giang. Bà Đặng Tuyết Em - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo thị xã Hà Tiên tiếp và làm việc với đoàn.

Chi tiết

Liên hoan Tiếng hát PT-TH Kiên Giang năm 2014

Liên hoan Tiếng hát Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) Kiên Giang lần thứ 22 năm 2014 được tổ chức từ ngày 11-8 đến 28-9-2014, với 3 thể loại là đơn ca cổ, đơn ca nhạc, trích đoạn cải lương.

Chi tiết

Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong nông dân

Ban Thi đua - Khen thưởng và Hội Nông dân tỉnh đã ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phát hiện, biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến giai đoạn 2014 – 2018 trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết

Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam mở lớp tập huấn tại Kiên Giang

Sáng ngày 12-7, lớp tập huấn kiêm trại sáng tác múa phong trào đã được khai giảng tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Đây là lớp tập huấn do Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang tổ chức (ảnh). Đã có 60 học viên đến từ các huyện, thị, thành và các ban, ngành trong tỉnh.

Chi tiết

Phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh 6 tháng đầu năm 2014 tiếp tục có bước đổi mới và phát triển

Năm 2014, UBND tỉnh Kiên Giang phát động thi đua với chủ đề “Đồng tâm hiệp lực - Thi đua tích cực - Hoàn thành vượt mức”, qua đó các sở, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, xã phường, thị trấn và các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng thông qua giao ước thi đua. Qua 6 tháng thực hiện phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động, kết quả như sau:...

Chi tiết
Các tin khác:
 
 

 

 
 Sở Ban Ngành
   Ban Quản lý Khu kinh tế
   Chi Cục QL Thị trường
   Sở TT Truyền Thông
   KS Thủ tục Hành chính
   Sở Lao động TB&XH
   Viện Kiểm Sát
   Sở Giao thông vận tải
   Sở Khoa học Công nghệ
   Sở Nông nghiệp và PTNT
   Sở Nội Vụ
   Sở Tài chính
   Sở Y tế
   Xúc tiến Thương mại
   Liên Minh Hợp Tác Xã
   Sở Ngoại Vụ
   Sở Tài Nguyên MT
   Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
   Sở Xây dựng
 Các Huyện Thị
   Thị Xã Hà Tiên
   Thành Phố Rạch Giá

Dịch vụ công trực tuyến

Các Website liên kết

 

 

 

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang - www.kiengiang.gov.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Cơ quan thiết lập: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Giấy phép do Cục Báo chí cấp, số: 70/GP-BC

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ BBT: 06 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3860022 , Fax: (077) 3862687 , Email: bbt@kiengiang.gov.vn

Ghi rõ nguồn "www.kiengiang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.