Chào mừng bạn đến với Website Kiên Giang
 

English

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN
  Hoạt động HĐND - UBND
  Kinh tế - Chính trị
  Văn Hóa - Xã Hội
  Điểm tin Kiên giang
  Tin Huyện Thị
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  Lịch làm việc của Lãnh đạo
  Thông tin chỉ đạo ĐH
  Tin Cải cách hành chính
  Tin công nghệ thông tin
GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
  Văn bản hướng dẫn
  Thông tin tiếp công dân
  Kết quả giải quyết KN
HỌC TẬP VÀ LT TGĐĐ HCM
GÓC LỮ HÀNH
  Đất nước - Con người
  Dành cho khách lữ hành
GIỚI THIỆU KIÊN GIANG
  Tổng quan
  Định hướng - Chiến lược
  Thông tin cần biết
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH
THUẾ NHÀ NƯỚC
AN TOÀN GIAO THÔNG
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
  Xổ số kiến thiết Kiên Giang
Tìm kiếm thông tin

Kien Giang mua ban l Rao vat Kien Giang l Mua ban Kien Giang

Số lượt truy cập

 

 

 

 

 

 

Kinh tế - Chính trị

Cải thiện môi trường kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh

Sáng 16-4, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) Cần Thơ và UBND tỉnh Kiên Giang đã phối hợp tổ chức Hội thảo phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) cấp tỉnh năm 2013 – khu vực ĐBSCL. Ông Lê Văn Thi – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cùng 250 đại biểu là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và doanh nghiệp của 13 tỉnh/thành ĐBSCL đã đến dự.

Chi tiết

Định mức chi bồi dưỡng cho người được huy động tham gia, ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng trái phép, phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 11 tháng 4 năm 2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Sa đã ký ban hành Quyết định số 817/QĐ-UBND, quy định mức chi bồi dưỡng cho người được huy động tham gia, ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng trái phép, phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Chi tiết

Kiên Giang - Thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động

Sáng ngày 15-4, Công an tỉnh Kiên Giang công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, trực thuộc Phòng Cảnh sát Bảo vệ - Cơ động.

Chi tiết

Hà Tiên: 3 tháng đầu năm 2014 kinh tế - xã hội tiếp tục có bước phát triển

Ngày 14 tháng 4 năm 2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Hà Tiên. Cùng dự tham dự với Phó Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Chi tiết

Thí điểm thi tuyển 4 chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Quyết định số 1313, ngày 08 tháng 4 năm 2014 phê duyệt (Đề án số 14, ngày 14-3-2014 của Ban Cán sự Ủy ban nhân dân tỉnh) thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Chi tiết

Kinh nghiệm từ phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Tân Hiệp A

Xã Tân Hiệp A (huyện Tân Hiệp) là một trong 2 xã đầu tiên của tỉnh được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang quyết định công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Chi tiết

Kinh tế - xã hội quý I/2014 huyện Kiên Lương tiếp tục tăng trưởng khá

Ngày 07/4/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi đã đến làm việc với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kiên Lương để nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I, chương trình công tác quý II và giải quyết các kiến nghị của địa phương. Cùng dự làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giao thông Vận tải; Công Thương; Xây dựng; Thanh tra tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Chi tiết

Thực hiện kiểm tra tải trọng xe lưu động trên đường bộ

Ngày 8/4/2014, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh, giao Sở Giao thông vận tải tổ chức thực hiện nghiêm túc các đề nghị của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 3278/BGTVT-KCHT ngày 27/3/2014, về việc thực hiện kiểm tra tải trọng xe lưu động trên đường bộ.

Chi tiết

Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh

(Chinhphu.vn) - Theo Nghị định 24/2014/NĐ-CP quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngoài một số sở đặc thù như Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc, Sở Quy hoạch-Kiến trúc, có thể tổ chức cơ quan chuyên môn đặc thù khác khi thật cần thiết, phù hợp với đặc điểm, tình hình phát triển kinh tế-xã hội và đáp ứng yêu cầu quản lý Nhà nước ở địa phương.

Chi tiết

Viễn thông Kiên Giang ký kết ba dự án hạ tầng mạng trên địa bàn tỉnh

Chiều 7-4, tại trụ sở chính của Viễn thông Kiên Giang (VNPT.KG) ở Tp. Rạch Giá, đơn vị này đã cùng với các đối tác là Công ty CP Tư vấn xây dựng Kiên Giang, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang tiến hành ký kết ba hợp đồng triển khai hạ tầng viễn thông – thông tin liên lạc (ảnh).

Chi tiết

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan thăm, làm việc tại Kiên Giang

Trong hai ngày 6 và 7-4, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã có chuyến công tác thăm, làm việc tại tỉnh Kiên Giang. Sau khi kiểm tra thực tế tại xã Tân Hiệp A (huyện Tân Hiệp) – xã đầu tiên của tỉnh đạt 19/19 tiêu chí xã nông thôn mới, chiều 7-4 Phó Chủ tịch nước đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh (ảnh).

Chi tiết

Làm rõ lợi thế cạnh tranh để Phú Quốc sớm phát triển thành đặc khu

Lãnh đạo UBND tỉnh Kiên Giang vừa có cuộc làm việc với đoàn công tác của Ban Kinh tế Trung ương để bổ sung cho dự thảo Đề án thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc.

Chi tiết

Đầu tư trạm phát điện diesel cho xã đảo

Ngày 4-4, tại xã Hòn Nghệ (huyện Kiên Lương), Sở Công thương Kiên Giang (chủ đầu tư) đã tổ chức khởi công các công trình cấp điện cho các xã đảo và kéo điện lưới quốc gia cho vùng lõm.

Chi tiết

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến Hiến pháp

Ngày 5/4, Bộ Tư pháp phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến giới thiệu, phổ biến nội dung, ý nghĩa của Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam cho đội ngũ báo cáo viên pháp luật, báo cáo viên của Đảng ở cấp Trung ương và cấp tỉnh. Hội nghị do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì và chỉ đạo. Tại điểm cầu của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi điều hành (ảnh).

Chi tiết

Đánh giá các mô hình sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu

Vừa qua, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ Đức cùng UBND tỉnh Kiên Giang đã phối hợp tổ chức hội nghị đánh giá các mô hình sinh kế và Dự án “Dựa vào cộng đồng để giảm nhẹ rủi ro do thảm họa gắn với biến đổi khí hậu vùng ĐBSCL”.

Chi tiết
Các tin khác:
 
 

 

 
 Sở Ban Ngành
   Ban Quản lý Khu kinh tế
   Chi Cục QL Thị trường
   Sở TT Truyền Thông
   KS Thủ tục Hành chính
   Sở Lao động TB&XH
   Sở Giao thông vận tải
   Sở Khoa học Công nghệ
   Sở Nông nghiệp và PTNT
   Sở Nội Vụ
   Sở Tài chính
   Sở Y tế
   Xúc tiến Thương mại
   Liên Minh Hợp Tác Xã
   Sở Ngoại Vụ
   Sở Tài Nguyên MT
   Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
   Sở Xây dựng
 Các Huyện Thị
   Thị Xã Hà Tiên
   Thành Phố Rạch Giá

Dịch vụ công trực tuyến

Các Website liên kết

 

 

 

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang - www.kiengiang.gov.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Cơ quan thiết lập: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Giấy phép do Cục Báo chí cấp, số: 70/GP-BC

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Quang Chánh, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ BBT: 06 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3860022 , Fax: (077) 3862687 , Email: bbt@kiengiang.gov.vn

Ghi rõ nguồn "www.kiengiang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.