Chào mừng bạn đến với Website Kiên Giang
 

English

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN
  Hoạt động HĐND - UBND
  Kinh tế - Chính trị
  Văn Hóa - Xã Hội
  Điểm tin Kiên giang
  Tin Huyện Thị
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  Lịch làm việc của Lãnh đạo
  Thông tin chỉ đạo ĐH
  Tin Cải cách hành chính
  Tin công nghệ thông tin
GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
  Văn bản hướng dẫn
  Thông tin tiếp công dân
  Kết quả giải quyết KN
HỌC TẬP VÀ LT TGĐĐ HCM
GÓC LỮ HÀNH
  Đất nước - Con người
  Dành cho khách lữ hành
GIỚI THIỆU KIÊN GIANG
  Tổng quan
  Định hướng - Chiến lược
  Thông tin cần biết
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH
THUẾ NHÀ NƯỚC
AN TOÀN GIAO THÔNG
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
  Xổ số kiến thiết Kiên Giang
Tìm kiếm thông tin

Kien Giang mua ban l Rao vat Kien Giang l Mua ban Kien Giang

Số lượt truy cập

 

 

 

 

 

 

Kinh tế - Chính trị

Giải quyết khiếu nại: Cần làm tốt công tác tiếp dân

Vừa qua tại TP. Rạch Giá, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm tiếp dân với sự tham dự của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ nội vụ và lãnh đạo Thanh tra 32 tỉnh/thành phố.

Chi tiết

Tăng cường sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho sản xuất kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của nhân dân, đồng thời tăng cường bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi đã chỉ đạo Thủ trưởng các ngành và các địa phương tập trung thực hiện một số công việc:

Chi tiết

Lồng ghép vốn Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới với các nguồn vốn khác trên địa bàn 35 xã nông thôn mới giai đoạn 2014-2015

Nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai đầu tư và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn để hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã điểm nông thôn mới trên địa bàn tỉnh, ngày 18 tháng 4 năm 2014, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 33 về việc lồng ghép vốn Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới với các nguồn vốn khác trên địa bàn 35 xã nông thôn mới giai đoạn 2014-2015.

Chi tiết

Phú Quốc triển khai chương trình kích cầu du lịch năm 2014

Ngày 20-4, huyện Phú Quốc đã phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Kiên Giang tổ chức họp mặt các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện để bàn các giải pháp giảm giá dịch vụ, triển khai chương trình kích cầu du lịch 2014. Chương trình này là sáng kiến của ngành du lịch Kiên Giang sau khi giá điện Phú Quốc giảm xuống bằng với đất liền.

Chi tiết

Nhật hỗ trợ Kiên Giang triển khai dự án bản đồ số

Chiều 21-4, UBND tỉnh Kiên Giang cùng Tập đoàn FPT (Việt Nam), Tập đoàn Hitachi và Tập đoàn Zenrin của Nhật Bản tổ chức lễ ký kết ghi nhớ hợp tác về xây dựng hệ thống công nghệ thông tin trong quản lý đô thị và bản đồ. Đây là nội dung trong dự án ứng dụng công nghệ thông tin được triển khai trong 2 năm, từ năm 2014 đến 2015.

Chi tiết

Tập trung tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu

Sáng 21-4, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – Lê Văn Thi đã chủ trì hội nghị sơ kết công tác xuất – nhập khẩu quý I-2014, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho 9 tháng còn lại.

Chi tiết

Tăng cường công tác quản lý tàu cá, đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản

Ngày 18 tháng 4 năm 2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Sa đã ký ban hành Công văn chỉ đạo việc tăng cường công tác quản lý tàu cá, đảm bảo an toàn cho người và tàu cá hoạt động thủy sản.

Chi tiết

Cải thiện môi trường kinh doanh để nâng cao năng lực cạnh tranh

Sáng 16-4, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) Cần Thơ và UBND tỉnh Kiên Giang đã phối hợp tổ chức Hội thảo phân tích chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) cấp tỉnh năm 2013 – khu vực ĐBSCL. Ông Lê Văn Thi – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cùng 250 đại biểu là lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và doanh nghiệp của 13 tỉnh/thành ĐBSCL đã đến dự.

Chi tiết

Định mức chi bồi dưỡng cho người được huy động tham gia, ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng trái phép, phòng cháy, chữa cháy rừng

Ngày 11 tháng 4 năm 2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Sa đã ký ban hành Quyết định số 817/QĐ-UBND, quy định mức chi bồi dưỡng cho người được huy động tham gia, ngăn chặn tình trạng chặt phá rừng trái phép, phòng cháy, chữa cháy rừng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Chi tiết

Kiên Giang - Thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động

Sáng ngày 15-4, Công an tỉnh Kiên Giang công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an thành lập Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, trực thuộc Phòng Cảnh sát Bảo vệ - Cơ động.

Chi tiết

Hà Tiên: 3 tháng đầu năm 2014 kinh tế - xã hội tiếp tục có bước phát triển

Ngày 14 tháng 4 năm 2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi và đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Hà Tiên. Cùng dự tham dự với Phó Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Chi tiết

Thí điểm thi tuyển 4 chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Quyết định số 1313, ngày 08 tháng 4 năm 2014 phê duyệt (Đề án số 14, ngày 14-3-2014 của Ban Cán sự Ủy ban nhân dân tỉnh) thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Chi tiết

Kinh nghiệm từ phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới ở xã Tân Hiệp A

Xã Tân Hiệp A (huyện Tân Hiệp) là một trong 2 xã đầu tiên của tỉnh được Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang quyết định công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới.

Chi tiết

Kinh tế - xã hội quý I/2014 huyện Kiên Lương tiếp tục tăng trưởng khá

Ngày 07/4/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi đã đến làm việc với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Kiên Lương để nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội quý I, chương trình công tác quý II và giải quyết các kiến nghị của địa phương. Cùng dự làm việc với Phó Chủ tịch UBND tỉnh có đại diện Lãnh đạo các Sở: Tài chính; Kế hoạch và Đầu tư; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Giao thông Vận tải; Công Thương; Xây dựng; Thanh tra tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Chi tiết

Thực hiện kiểm tra tải trọng xe lưu động trên đường bộ

Ngày 8/4/2014, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang đã ban hành Công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Văn Huỳnh, giao Sở Giao thông vận tải tổ chức thực hiện nghiêm túc các đề nghị của Bộ Giao thông vận tải tại Công văn số 3278/BGTVT-KCHT ngày 27/3/2014, về việc thực hiện kiểm tra tải trọng xe lưu động trên đường bộ.

Chi tiết
Các tin khác:
 
 

 

 
 Sở Ban Ngành
   Ban Quản lý Khu kinh tế
   Chi Cục QL Thị trường
   Sở TT Truyền Thông
   KS Thủ tục Hành chính
   Sở Lao động TB&XH
   Sở Giao thông vận tải
   Sở Khoa học Công nghệ
   Sở Nông nghiệp và PTNT
   Sở Nội Vụ
   Sở Tài chính
   Sở Y tế
   Xúc tiến Thương mại
   Liên Minh Hợp Tác Xã
   Sở Ngoại Vụ
   Sở Tài Nguyên MT
   Đoàn ĐBQH & HĐND tỉnh
   Sở Xây dựng
 Các Huyện Thị
   Thị Xã Hà Tiên
   Thành Phố Rạch Giá

Dịch vụ công trực tuyến

Các Website liên kết

 

 

 

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang - www.kiengiang.gov.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Cơ quan thiết lập: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Giấy phép do Cục Báo chí cấp, số: 70/GP-BC

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lâm Quang Chánh, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ BBT: 06 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3860022 , Fax: (077) 3862687 , Email: bbt@kiengiang.gov.vn

Ghi rõ nguồn "www.kiengiang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.