Chào mừng bạn đến với Website Kiên Giang
 

English

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN
  Hoạt động HĐND - UBND
  Kinh tế - Chính trị
  Văn Hóa - Xã Hội
  Điểm tin Kiên giang
  Tin Huyện Thị
BẦU CỬ QH VÀ HĐND
  Hoạt động UBBC tỉnh
  Hoạt động UBBC huyện
  Văn bản - Hướng dẫn
HOẠT ĐỘNG VĂN PHÒNG
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
  Lịch làm việc của Lãnh đạo
  Thông tin chỉ đạo điều hành
  Tin Cải cách hành chính
  Tin công nghệ thông tin
GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
  Văn bản hướng dẫn
  Thông tin tiếp công dân
  Kết quả giải quyết khiếu nại
HỌC TẬP VÀ LT TGĐĐ HCM
GÓC LỮ HÀNH
  Đất nước - Con người
  Dành cho khách lữ hành
GIỚI THIỆU KIÊN GIANG
  Tổng quan
  Định hướng - Chiến lược
  Thông tin cần biết
DỰ ÁN MD-ICRSL
BIỂN VÀ HẢI ĐẢO
H.ĐỘNG NGÀNH KIỂM SÁT
THUẾ NHÀ NƯỚC
AN TOÀN GIAO THÔNG
DU LỊCH QUỐC GIA 2016
THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN
  Thông tin đấu thầu
  Thông tin đất đai
  Xổ số kiến thiết Kiên Giang
  Góp ý sửa đổi Hiến pháp
Tìm kiếm thông tin

 

Số lượt truy cập

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC-SỰ KIỆN

Hội nghị báo cáo viên và giao ban an ninh tư tưởng tháng 6-2016

Ngày 29/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang tổ chức Hội nghị báo cáo viên, giao ban an ninh tư tưởng tháng 6 và định hướng thời gian tới. Đại diện lãnh đạo các ban Đảng; các sở, ban, ngành cấp tỉnh; các huyện, thị, thành ủy và đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Vùng 5 Hải quân; Cảnh sát Biển 4; Bộ Tư lệnh Hải đoàn 28 - Bộ đội Biên phòng và báo cáo viên của tỉnh tham dự.

Chi tiết

VietinBank bàn giao các công trình an sinh xã hội tại Kiên Giang

Ngày 29/6, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) và UBND tỉnh Kiên Giang đã tổ chức lễ bàn giao các công trình an sinh xã hội tại tỉnh Kiên Giang. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi và Chủ tịch Hội đồng Quản trị VietinBank đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Chi tiết

Nhìn lại công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh sau 6 tháng đầu năm 2016

Năm 2016 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm 2016-2020. Năm 2016, năm có nhiều sự kiện lớn, quan trọng của đất nước, của tỉnh diễn ra như Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2016…

Chi tiết

Sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm

Chiều ngày 28/6, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2016. Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia chủ trì hội nghị. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Khắc Ghi và lãnh đạo các sở, ngành dự tại điểm cầu Kiên Giang.

Chi tiết

Một số kết quả nổi bật trong công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016

6 tháng đầu năm 2016, tình hình thời tiết, nhất là tình trạng khô hạn và xâm nhập mặn đã ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống của nhân dân trong tỉnh, nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh và sự nỗ lực, sáng tạo trong cách làm của các ngành, các cấp, phong trào thi đua trên các lĩnh vực được đẩy mạnh và đạt được một số kết quả nổi bật.

Chi tiết

Kiên Giang: Chú trọng đào tạo nghề cho đồng bào dân tộc thiểu số

Thực hiện đào tạo nghề cho lao động nông thôn, hằng năm tỉnh Kiên Giang có khoảng 4.600 người dân tộc thiểu số, phần lớn là đồng bào dân tộc Khmer tham gia học nghề tập trung ở các trình độ cao đẳng, trung cấp nghề và học nghề. Sau khi tốt nghiệp đã giải quyết việc làm hơn 3.000 lao động/năm, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp, chuyển đổi cơ cấu lao động nông nghiệp sang phi nông nghiệp, nâng cao trình độ dân trí, cải thiện cuộc sống trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Chi tiết

Tình hình sản xuất lúa Mùa và Đông Xuân 2015-2016

Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch 6 tháng đầu năm 2016 trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, do ảnh hưởng hiện tượng El-Nino, nắng nóng kéo dài, nước mặn xâm nhập gây ảnh hưởng và làm thiệt hại đến trà lúa Mùa và Đông Xuân ở các địa phương trong tỉnh, nhất là các địa phương vùng U Minh Thượng…

Chi tiết

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2016: Đồng hành xây mơ ước

Sáng 28-6, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức lễ ra quân chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2016 với chủ đề “Đồng hành xây mơ ước” và phương châm “Không để bất kỳ một thí sinh nào phải bỏ thi vì khó khăn”. Đây là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa và luôn đón nhận được sự ủng hộ của tuổi trẻ tỉnh nhà, là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện sự năng động, sức trẻ và tinh thần vì cộng đồng của mình.

Chi tiết

Tỉnh ủy Kiên Giang ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Nhằm quán triệt và thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh (nhiệm kỳ 2015-2020), nhanh chóng đưa Nghị quyết đại hội vào cuộc sống; ngày 20/6/2016, Ban Thường vụ Tỉnh ủy ban hành Chương trình hành động số 10-CTr/TU - Thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Chương trình hành động đưa ra 18 chỉ tiêu chủ yếu phấn đấu đến năm 2020 trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị gắn với việc thực hiện các chương trình, dự án, đề án, kế hoạch có liên quan đã nêu trong Chương trình hành động số 06-CTr/TU, ngày 08/3/2016 của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh.

Chi tiết

Họp Thành viên UBND tỉnh thông qua các nội dung trình HĐND tỉnh

Từ ngày 23 đến 24/6, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức họp Thành viên UBND tỉnh mở rộng thông qua các báo cáo và tờ trình UBND tỉnh trình HĐND tỉnh (khóa IX) tại kỳ họp thứ 2 (kỳ họp lệ giữa năm 2016). Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Vũ Hồng chủ trì cuộc họp.

Chi tiết

Họp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016)

Thiết thực kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016), ngày 24/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam.

Chi tiết

Kiên Giang đạt giải Nhì Hội thi Chấp hành viên giỏi lần thứ nhất khu vực ĐBSCL

Hội thi Chấp hành viên giỏi lần thứ nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã kết thúc vào chiều ngày 24/6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh. Đến dự lễ bế mạc và trao giải có đồng chí Mai Văn Huỳnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các Chấp hành viên đến từ 13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Chi tiết

6 tháng đầu năm 2016, tình hình phát triển kinh tế tập thể có nhiều chuyển biến tích cực

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 6 tháng đầu năm 2016, đã thành lập mới 01 hợp tác xã nuôi trồng thủy sản, nâng tổng số hợp tác xã trên địa bàn toàn tỉnh hiện nay là 219 hợp tác xã, trong đó có: 200 hợp tác xã nông nghiệp, 14 hợp tác xã nuôi trồng thủy sản, 5 hợp tác xã tiểu thủ công nghiệp, với 19.362 thành viên tham gia, tổng số vốn điều lệ là 79,739 tỷ đồng và diện tích sản xuất là 42.397,13 ha…

Chi tiết

Khai mạc Hội thi Chấp hành viên giỏi lần thứ nhất khu vực ĐBSCL

Tối ngày 23/6, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, “Hội thi Chấp hành viên giỏi lần thứ nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long” đã được khai mạc. Đến tham dự có đồng chí Đặng Tuyết Em -  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Vũ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Sỹ Thành, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp và đại diện 13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tham dự.

Chi tiết

Kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016 của Sở Nội vụ

Sáu tháng đầu năm 2016, mặc dù có những khó khăn và nhiều công tác trọng tâm đột xuất nhưng với sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ lãnh đạo và công chức, viên chức, Sở Nội vụ đã hoàn thành các nhiệm vụ với chất lượng cao hơn.

Chi tiết
Các tin khác:
 
 

 

 

 Sở Ban Ngành
   Sở Công Thương
   KS Thủ tục Hành chính
   Viện Kiểm Sát
   Ban Quản lý Khu kinh tế
   Chi Cục QL Thị trường
   Sở TT Truyền Thông
   Sở Lao động TB&XH
   Sở Giao thông vận tải
   Sở Khoa học Công nghệ
   Sở Nông nghiệp và PTNT
   Sở Nội Vụ
   Sở Y tế
   Xúc tiến Thương mại
   Công Báo Kiên Giang
   Liên Minh Hợp Tác Xã
   Sở Ngoại Vụ
   Sở Tài Nguyên MT
   Sở Xây dựng
   Cao cấp Chính trị K10
 Các Huyện Thị
   Thị Xã Hà Tiên
   Thành Phố Rạch Giá

Dịch vụ công trực tuyến

Các Website liên kết

 

 

 

Website thông tin kinh tế xã hội tỉnh Kiên Giang - www.kiengiang.gov.vn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Cơ quan thiết lập: Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang

Giấy phép do Cục Báo chí cấp, số: 70/GP-BC

Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ BBT: 06 Nguyễn Công Trứ - Vĩnh Thanh - Rạch Giá - Kiên Giang

Điện thoại: (077) 3860022 , Fax: (077) 3862687 , Email: bbt@kiengiang.gov.vn

Ghi rõ nguồn "www.kiengiang.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.